Thủ môn số 1 của Real chưa bao giờ muốn đến MU

Thủ thành Keylor Navas của Real Madrid khẳng định rằng anh chưa hề nghĩ tới chuyện chia tay đội bóng để chuyển tới chơi cho MU trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua.

Navas

Navas chưa từng muốn rời Real để khoác áo MU

Như đã biết, trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2015, nguồn tin từ TBN khẳng định rằng Real và MU đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng thủ môn David de Gea, và thủ thành Keylor Navas cũng nằm trong hợp đồng trao đổi.

Tuy vậy, cuối cùng thương vụ nãy đã không diễn ra thành công và Navas cũng không có cơ hội chuyển sang M.U. Nhưng anh chưa từng có ý định chia tay Real để chuyển sang khoác áo cho MU.

Navas cho hay:

“Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện rời Real Madrid. Tôi luôn muốn ở lại đây. Tôi hạnh phúc tại Madrid và hy vọng sẽ gắn bó với đội bóng trong nhiều năm tới”, Navas chia sẻ.

“Việc chuyển tới M.U diễn ra phức tạp, nó không hề dễ dàng. Nhưng bây giờ tôi chỉ cố gắng tập trung vào thời điểm hiện tại. Đó là điều duy nhất. Tôi biết NHM đội bóng luôn ủng hộ tôi trong mọi tình huống”.

Nguồn: Internet

About linkvao12bet

LinkVao12Bet.Net là đại lý của 12Bet, cung cấp link, khuyến mãi, cách vào 12Bet và tất cả những thông tin mới nhất từ nhà cái 12Bet

Speak Your Mind

*