Van Gaal “đau đầu” với hàng thủ của M.U

Manchester United đã có lúc bị xem là sở hữu quá nhiều hậu vệ trái. Nhưng sau chấn thương của Luke Shaw, thật trớ trêu là ông Louis van Gaal lại không thể nào lấp đầy được khoảng trống ở vị trí này.

Rojo

Rojo không tạo được cảm giác yên tâm nơi hàng thủ M.U

 

VẤN ĐỀ LỚN BÊN CÁNH TRÁI
Trong buổi bình luận trên kênh Sky Sports gần đây, cựu tuyển thủ của Anh (Jamie Carragher) cho rằng MU đang gặp vấn đề lớn ở hàng thủ. Anh cho rằng chấn thương của Luke Shaw đã để lại 1 khoảng trống lớn bên hành lang trái mà không có ai thay thế được.
Rõ ràng MU đang gặp vấn đề lớn bên cánh trái đúng như nhận xét của cựu trung vệ Jamie Carragher. Sự thật M.U sở hữu tới 3 hậu vệ trái: Shaw, Rojo và Blind. Nhưng chỉ có Shaw là phù hợp với các phương án chiến thuật của ông Van Gaal; Rojo thì khá chậm chạp, không phối hợp tốt với đồng đội; Còn Blind chỉ giỏi chuyền bóng dài, hạn chế về tốc độ khiến anh không thể có những pha dốc bóng dọc biên rồi tạt vào trong.
HỆ THỐNG KHÔNG BỀN VỮNG
Khoảng trống ở biên rõ ràng tác động tiêu cực lớn đến chất lượng phòng ngự của 1 đội bóng. Trong trận gặp Southampton gần đây, các trung vệ của MU phải thường xuyên lao sang cánh trái hỗ trợ. Kết quả là không đủ người để ngăn cản đối phương trong khu vực cấm địa.
Carragher cho rằng:
“Blind và Rojo không phải là những trung vệ thực thụ. Họ thiếu nhiều tố chất để có thể chơi tốt ở trung tâm hàng phòng ngự. Cả hai đều không có sự nhạy cảm và quyết đoán cần thiết để đá trung vệ”.
Nguồn: Internet
About linkvao12bet

LinkVao12Bet.Net là đại lý của 12Bet, cung cấp link, khuyến mãi, cách vào 12Bet và tất cả những thông tin mới nhất từ nhà cái 12Bet

Speak Your Mind

*